Navigation

Duyan Ka ng Magiting: Pagpupugay sa mga Bagong Hirang na National Artist mula sa UP Diliman

When

February 24, 2023ย ย ย ย
3:00 PM - 5:30 PM

Event Type

Samahan ninyo kami sa ๐˜ฟ๐™ช๐™ฎ๐™–๐™ฃ ๐™†๐™– ๐™ฃ๐™œ ๐™ˆ๐™–๐™œ๐™ž๐™ฉ๐™ž๐™ฃ๐™œ: ๐˜—๐˜ข๐˜จ๐˜ฑ๐˜ถ๐˜ฑ๐˜ถ๐˜จ๐˜ข๐˜บ ๐˜ด๐˜ข ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ข ๐˜‰๐˜ข๐˜จ๐˜ฐ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜๐˜ช๐˜ณ๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฏ๐˜ข ๐˜—๐˜ข๐˜ฎ๐˜ฃ๐˜ข๐˜ฏ๐˜ด๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ˆ๐˜ญ๐˜ข๐˜จ๐˜ข๐˜ฅ ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜š๐˜ช๐˜ฏ๐˜ช๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜œ๐˜— ๐˜‹๐˜ช๐˜ญ๐˜ช๐˜ฎ๐˜ข๐˜ฏ ngayong Pebrero 24, 3 n.h. sa University Theater! Sama-sama nating ipagbunyi ang mga bagong hirang na Pambansang Alagad ng Sining mula sa komunidad ng UP Diliman:

Gemino Abad para sa Panitikan๐Ÿ“–,
Fides Cuyugan-Asensio para sa Musika๐ŸŽต,
Ricardo Lee para sa Pelikula at Broadcast Arts๐Ÿ“ฝ๏ธ,
Agnes Locsin para sa Sayaw๐Ÿ’ƒ, at
Antonio Mabesa para sa Teatro๐ŸŽญ.

But wait, thereโ€™s more! ๐Ÿ˜‰ Hindi lang uulan ng awards dahil may handog ding pasabog na performances! โค๏ธโ€๐Ÿ”ฅ Ma-fall sa mga bagong National Artist at iba pang award-winning talent! ๐Ÿฅฐ Mahumaling sa mga awitin, sayaw, at pagtatanghal tampok ang mga premyadong artista-manlilikha-iskolar ng bayan!

I-contact lamang si Ms. Janeane (0956 135 1110) upang makakuha ng tickets. Maaaring i-claim ang inyong tickets sa OICA office mula Pebrero 20-23 o sa mismong araw ng event sa Biyernes sa UP Theater. Kitakits mga ka-KALOOB!

โ€”

Di ka nilibre ni crush? ๐Ÿ’” Kami na ang manlilibre saโ€™yo! ๐Ÿ‘Œ

Punta na sa LIBRENG fan meeting ng mga bigating legit content creators ng ating bansa!

๐˜ฟ๐™ช๐™ฎ๐™–๐™ฃ ๐™†๐™– ๐™ฃ๐™œ ๐™ˆ๐™–๐™œ๐™ž๐™ฉ๐™ž๐™ฃ๐™œ: ๐˜—๐˜ข๐˜จ๐˜ฑ๐˜ถ๐˜ฑ๐˜ถ๐˜จ๐˜ข๐˜บ ๐˜ด๐˜ข ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ข ๐˜‰๐˜ข๐˜จ๐˜ฐ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜๐˜ช๐˜ณ๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฏ๐˜ข ๐˜—๐˜ข๐˜ฎ๐˜ฃ๐˜ข๐˜ฏ๐˜ด๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ˆ๐˜ญ๐˜ข๐˜จ๐˜ข๐˜ฅ ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜š๐˜ช๐˜ฏ๐˜ช๐˜ฏ๐˜จ mula sa ๐˜œ๐˜— ๐˜‹๐˜ช๐˜ญ๐˜ช๐˜ฎ๐˜ข๐˜ฏ! ๐ŸŽ‰

Ma-fall sa kanilang dangal at husay sa paggawa ng art na hindi lang โœจestetikโœจ, may social relevance din! โค๏ธโ€๐Ÿ”ฅ

Magpa-reserve na kay Ms. Janeane (0956 135 1110) ng tickets. At pwede itong i-claim sa OICA office along C.P. Garcia thru Ikot jeep ๐Ÿ’› (freshies, wag kabahan pag lumabas sa UP yung jeep ๐Ÿค—) mula Feb. 20 hanggang sa mismong araw ng event, Feb. 24, sa UP Theater! ๐ŸŽญ

Isama ang mga kapamilya, kapuso, kaibigan o ka-ibigan! ๐Ÿง‘๐Ÿฝโ€๐Ÿคโ€๐Ÿง‘๐Ÿฝ

โ€”

Uulan ng AWARD sa Feb 24!

Noong ika-10 ng Hunyo 2022, sa Proklamasyon 1390 ng Pangulo ng Republika ng Pilipinas, hinirang ang walong bagong Pambansang Alagad ng Sining ng ating bansa. Lima sa kanila – sina Gemino Abad, Fides Cuyugan-Asensio, Ricardo Lee, Agnes Locsin, at Antonio Mabesa – ay mula sa komunidad ng UP Diliman.

Sa darating na ika-24 ng Pebrero, sama-sama nating kilalanin at pagpugayan ang kanilang mga natatanging obra na tumatak hindi lamang sa sining, kundi maging at lalo na sa kasaysayan ng bansa.

Kitakits sa UP Theater para paulanan ng palakpakan ang ating mga bigating artista-iskolar!

Para sa iba pang kaganapang bahagi ng UP Diliman Arts and Culture Festival 2023, pumunta lamang sa bit.ly/2023UPDACF.