Pagdiriwang ng Pamamalagi at Pamamahagi—UPD Arts & Culture Festival 2024 (Opening Program)

When

February 29, 2024
5:00 PM - 7:00 PM

Event Type

Tara na at makiisa sa “PAGDIRIWANG ng PAMAMALAGI at PAMAMAHAGI”, ang pambukas na palatuntunan (Opening Program) ng UP Diliman Arts and Culture Festival 2024, kung saan ginugunita ang ika-75 na anibersaryo ng paglipat ng Oblation mula Maynila tungong Diliman!

Tunghayan ang makukulay na mga pagtatanghal mula sa iba’t ibang grupo ng mga UPD students at alumni. Huwag palampasin ang pagkakataon na lumubog sa kasaysayan ng ating Unibersidad at maisapuso ang makabuluhang pagdiriwang na ito.

Inaanyayahan ang buong komunidad ng UP Diliman na maging bahagi sa opisyal na pagbubukas ng 2024 UP Diliman Arts and Culture Festival:
🗓Feb 29, 2024
⏰5:00 n.h.