All Events

Proklamasyon, Kontra-Proklamasyon: Mga Diskursong Midya Hinggil sa Batas Militar Eksibit

February 20, 2024 - February 29, 2024
Bilang paggunita sa anibersaryo ng EDSA People Power Revolution, bubuksan ng UPD Office for Initiatives in Culture and the Arts (UPD-OICA) ang eksibisyong โ€œProklamasyon, Kontra-Proklamasyon: Mga Diskursong Midya Hinggil sa Batas Militarโ€ sa ika-19 ng Pebrero sa lobby ng Bulwagang Palma.
HIMIGSIKAN: Kaloob-Tanghal ng mga Artista-Iskolar ng UP Diliman

March 17, 2023
5:00 PM - 7:00 PM
Umindak at maki-jam sa homegrown talents ng Diliman! Gora na sa UP Town Center Acacia Courtyard sa Marso 17 (Biyernes) ng 5 n.h.
LIKHANG PEYUPS: A Celebration of Music by Composers from Diliman

March 10, 2023
5:00 PM - 7:00 PM
Tutugtugin ng UP Symphony Orchestra ang mga likha nina Pambansang Alagad ng Sining sa Musika Ramon P. Santos, Josefino Chino Toledo, Christine Muyco, Marie Jocelyn Marfil, Mary Katherine Trangco, at Alexander John Villanuevaโ€”mga composer mula sa ating Alma mater. BIGATEN!
Kaloob-Saliksik: Bahaginan ng mga Artista-Iskolar ng UP Diliman

March 8, 2023
8:30 AM - 4:30 PM
๐—ž๐—ฎ๐—น๐—ผ๐—ผ๐—ฏ-๐—ฆ๐—ฎ๐—น๐—ถ๐—ธ๐˜€๐—ถ๐—ธ: ๐˜‰๐˜ข๐˜ฉ๐˜ข๐˜จ๐˜ช๐˜ฏ๐˜ข๐˜ฏ ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ข ๐˜๐˜ด๐˜ฌ๐˜ฐ๐˜ญ๐˜ข๐˜ณ ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜๐˜ˆ๐˜Š๐˜š๐˜š๐˜— ๐˜ข๐˜ต ๐˜Š๐˜Š๐˜›๐˜Ž๐˜ˆ๐˜Š๐˜ Isang online na kolokyum Marso 8, Miyerkules, 9 n.u. - 5 n.h.
“Kalahating Siglo ng Daluyong” Mural Exhibit

March 6, 2023 - April 28, 2023
9:00 AM - 4:00 PM
Bilang pag-alala sa ika-37 anibersaryo ng EDSA People Power Revolution, ating balikan ang ML@50 artwork na "Kalahating Siglo ng Daluyong" na maaari nang bisitahin sa UPD-OICA Office Main Hall mula 6 MARSO hanggang 28 ABRIL 2023.
Kaloob-Sining Biswal: Mga Likha ng mga Artista-Iskolar ng UP Diliman

February 28, 2023 - March 17, 2023
Isang eksibit tungkol sa iba't ibang pananaw sa buhay, lipunan, sining, at sangkatauhan (naks!) ang alay ng mga VACSSP๐ŸŽจ at CCTGACH๐Ÿ” iskolar sa komunidad ng UP: ๐Š๐š๐ฅ๐จ๐จ๐›-๐’๐ข๐ง๐ข๐ง๐  ๐๐ข๐ฌ๐ฐ๐š๐ฅ: ๐Œ๐ ๐š ๐‹๐ข๐ค๐ก๐š ๐ง๐  ๐ฆ๐ ๐š ๐€๐ซ๐ญ๐ข๐ฌ๐ญ๐š-๐ˆ๐ฌ๐ค๐จ๐ฅ๐š๐ซ ๐ง๐  ๐”๐ ๐ƒ๐ข๐ฅ๐ข๐ฆ๐š๐งโ€”Isang pisikal at online na eksibit.
Duyan Ka ng Magiting: Pagpupugay sa mga Bagong Hirang na National Artist mula sa UP Diliman

February 24, 2023
3:00 PM - 5:30 PM
Sa darating na ika-24 ng Pebrero, sama-sama nating kilalanin at pagpugayan ang mga bagong hirang na Pambansang Alagad ng Sining mula sa UP.
Kaloob Bingo Card Contest

February 24, 2023 - March 31, 2023
Sa letrang B! B-ready na manalo ng exciting prizes sa KALOOBINGO sa UPD Arts and Culture Fest 2023!
Kabilin: Paglulunsad ng UP Diliman Culture Bearers-in-Residence Program

February 6, 2023
8:00 AM
Inihahandog namin ang KABILIN: Paglulunsad ng Programang Pagpapamana ng Katutubong Kaalaman mula sa mga Tagapaghawak ng Kaalamang-Bayan.
UP Diliman Arts and Culture Festival 2023 โ€“ KALOOB

February 6, 2023 - March 31, 2023
Ang lahat ay inaanyayahan na makibahagi sa pagdiriwang ng UP Diliman Arts and Culture Festival 2023 na may temang "KALOOB mula at tungo sa Bayan: Artista-Iskolar-Manlilikha."
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10